Chat with us ^^

Dịch vụ trong thiết kế giầy

Công nghệ Scan 3D được ứng dụng trong rất nhiều các ngành công nghiệp. Một trong số đó là ứng dụng Scan 3d http://trungtamsohoa.vn/dich-vu/dich-vu-scan-3d.htm để thiết kế khuôn giầy. Vậy với công nghệ Scan 3D được ứng dụng như thế nào trong thiết kế khuôn giày, mang lại hiệu quả gì trong sản xuất giầy?

 

Thiết kế khuôn giày với công nghệ Scan 3D

Thiết kế khuôn giày với công nghệ Scan 3D

 

Thiết kế khuôn giầy theo phương pháp truyền thống.

Với yêu cầu không chỉ nhằm mục tiêu thiết kế ra những mẫu mà giầy bắt mắt mà còn là sự thoải mái của người dùng của các nhà sản xuất do đó các mẫu mã của sản phẩm thay đổi nhanh chóng, chù kỳ của sản phẩm ngắn theo xu hướng của thị trường. Các nhà sản xuất cần phải cải thiện công nghệ trong thiết kế và sản xuất để đáp ứng yêu cầu thị trường. 

Phương pháp làm giầy truyền thống có hai vấn đề, một là khuôn mẫu không phù hợp hai là không thể hiện được các hoa văn trang trí chính xác do đó ảnh hưởng đến thời gian bàn giao, kiểm tra nghiệm thu sản phẩm. Với giải pháp Scan 3D  cho phép nhà sản xuất có được mô hình lòng bàn chân một cách chính xác từ đó đưa ra được thiết kế tối giầy tối ưu nhất.

 

Xem thêm: ứng dụng scan 3D trong đóng tàu

 

Thiết kế khuôn giầy bằng công nghệ Scan 3D.

Thiết kế khuôn giày được bằng công nghệ Scan 3D được dùng trong các công ty sản xuất với số lượng lớn, hoặc sản xuất giày với số lượng hạn chế.

 

Thiết kế khuôn giầy một cách nhanh chóng

Ứng dụng công nghệ Scan 3D trong sản xuất đế giày

Ứng dụng công nghệ Scan 3D trong thiết kế khuôn giày

 

Với chức năng quét mẫu tiên tiến từ mẫu đế giầy hoặc giầy có thế đưa ra được các mô hình CAD 3D một cách nhanh chóng từ đó có thế nhanh chóng thiết kế khuôn cho sản phẩm đó.

 Sau khi khuôn mẫu đã được sản xuất có thể được kiểm tra độ chính xác, so với sản phẩm thiết kế bằng giải pháp quét 3D nhanh chóng và hiệu quả từ đó giúp nhà sản xuất đưa ra được những điều chỉnh nhanh chóng và chính xác nhất.

 

=>Xem thêm: ứng dụng scan 3D trong xây dựng

 

 Sản xuất giầy cá nhân

Ứng dụng công nghệ Scan 3D trong sản xuất khuôn giày

Khuôn giày tạo nhanh chóng và chính xác nhờ Scan 3D

 

Với yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, có thể đặt hàng sản xuất theo cá nhân đơn chiếc và yêu cầu thiết kế theo từng cá nhân thì giải pháp Scan 3D sẽ giúp nhà sản xuất có thế làm được việc đó. Công nghệ quét 3D sẽ giúp nhà sản xuất lấy được dữ liệu bàn chân của khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất từ đó nâng cao được hiệu quả và giảm chu kỳ sản xuất.

Hiện nay, trung tâm số hóa là nơi cung cấp các dịch vụ Scan 3D được thực hiện bằng máy Scan 3D hiện đại nhất hiện nay là máy Kreon hoặc Smarttech. Dịch vụ Scan 3D tại trung tâm số hóa đảm bảo cho kết quả chính xác, nhanh chóng và chuyên nghiệp.

 

=>Quét 3D trong sản xuất oto

Quý vị có thể tham khảo thêm các thiết bị và dịch vụ của chúng tôi dưới đây

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh
HOTLINE 0914 155 319

Đối tác

Liên kết