Chat with us ^^

Geomagic Wrap

Phần mềm Geomagic Wrap cho phép người dùng chuyển đổi dữ liệu đám mây điểm thành những dữ liệu với các dạng file khác nhau (STL,OBJ…).Geomagic Wrap là cầu nối kỹ thuật cho phép người dùng tạo ra những dữ liệu hoàn hảo để trực tiếp sử dụng để in ấn 3D, phay CNC, lưu trữ dữ liệu.

      

Geomagic Wrap

 

Ngoài ra, Geomagic Wrap có thể chia lưới một cách thông minh để sử dụng trong sản xuất, phân tích, thiết kế, giải trí và khảo cổ.

Ứng dụng của phần mềm Geomagic Wrap

Trong nghệ thuật và điêu khắc:

 Tạo ra các tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo,điêu khắc quy mô lớn, lưu trữ và khôi phục lại hiện vật đã vỡ hoặc bị xói mòn với sự giúp đỡ của công nghệ 3D. Các nhà khoa học và điêu khắc trên toàn thế giới đang sử dụng Geomagic Wrap để làm nền tảng cho  việc thiết kế và định dạng các sản phẩm và đối tượng nghiên cứu của mình.

Phần mềm Geomagic Wrap


Trong khảo cổ học.

ứng dụng phần mềm Geomagic Wrap trong khảo cổ

 

Các nhà khảo cổ có thể sử dụng sức mạnh của công nghệ scan 3D để lưu trữ và phân tích đầy đủ bức tranh khắc đá và dấu hiệu  cổ  xưa, mà thường không thể phát hiện được bằng mắt thường, sử dụng Geomagic Wrap. Với khả năng in 3D trực tiếp Geomagic Wrap, sinh viên và khách tham quan bảo tàng có thể trải nghiệm một tạo tác cổ đại mà không cần chạm vào các vật đó.
 
Scan với Máy Scan 3D Kreon Skiron và phầm mềm thiết kế Geomagic Wrap:
 
 
 

Quý vị có thể tham khảo thêm các thiết bị và dịch vụ của chúng tôi dưới đây

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh
HOTLINE 0914 155 319

Đối tác

Liên kết