Chat with us ^^

Hợp tác

Smarttech Ltd

Smarttech 3D


Hãng được thành lập vào năm 2000 bởi các bác sĩ và các nhà nghiên cứu của đại học công nghệ Warsaw.Ngay từ những ngày đầu thành lập công ty đã chú trọng vào việc nghiên cứu việc sử dụng các hệ thống, phương pháp quang học để lấy các dữ liệu 3D.
Smarttech 3D

Sau 16 năm đi vào hoạt động, Smarttech đã đưa ra và nâng cấp việc đo lường bằng phương pháp thiết kế ngược, Smarttech đã cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có độ chính xác cao và đáng tin cậy.Hiện nay, Smarttech đã triển khai được hơn 300 khách hàng trên toàn thế giới.
 Một số khách hàng của Smarrtech như :  Motor Transport Institute (ITS) , Polish Automotive Industry Institute, Whirpool & Bosh, National Institute of Advanced Industrial Science and Technology in Japan…
 
Smarttech 3D 1       Smarttech 3D rất chú trọng vào sự phát triển của ngành giáo dục.Cho đến thời điểm hiện tại họ đã cung cấp rất nhiều trường học các phương pháp và công nghệ đo lường tiên tiến nhất.
  Máy quét SMARTTECH 3D có thể thúc đẩy các kỹ năng thiết kế của sinh viên qua các phòng ban khác nhau, từ thiết kế sản phẩm và kỹ thuật kiến ​​trúc, y tế và mỹ thuật.

 
 
Hiện nay , Công ty TNHH công nghệ CAD/CAM Việt Nam là nhà phân phối chính thức của các dòng máy và các sản phẩm công nghệ của Smarttech tại Việt Nam.

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh
HOTLINE 0914 155 319

Đối tác

Liên kết