Chat with us ^^

Máy in 3D công nghiệp Markforged X7

Các sản phẩm in của X7 đặc biệt mạnh mẽ, cực kỳ cứng cáp, cực kỳ nhẹ và cực kỳ linh hoạt, mang đến hiệu suất tuyệt vời mà không có dòng máy in nào có thể làm được.

Với việc in bằng các vật liệu sợi carbon liên tục, Máy in X7 cho ra các sản phẩm đạt độ cứng cao hơn nhôm 6061 và nhẹ hơn 40%.

 

Thông số kỹ thuật

Công nghệ

Fused Filament Fabrication (FFF)

Continuous Filament Fabrication (CFF)

Kích thước in

330 x 270 x 200 mm (13 x 10.6 x 7.9 in)

Trọng lượng máy

48 kg

Kích thước máy

584 x 483 x 914 mm

Bàn in

Liên kết động học

Chiều cao lớp layer

Mặc định 100 µm, nhỏ nhất 50 µm

Vật liệu in

Onyx, Fiberglass, Fiberglass, Kevlar, High Strength/High Temp Fiberglass

 

Ứng dụng máy in 3D công nghiệp Markforged X7:

*Chi tiết trong cánh tay robot

Giữ dây chuyền sản xuất của bạn chạy ở tốc độ cao. In các công cụ mới và thay thế chức năng cho các bộ phận cũ. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc với việc in 3D bằng sợi cacbon.

Ứng dụng máy in 3D công nghiệp Markforged X7

Một số ứng dụng khác cho các dòng máy in 3D của Markforged

* Khung ảnh AXA 360 :

Khung bao gồm các khung đa giác có độ bền cao được vặn với nhau theo một góc. Hệ thống máy ảnh AXA 360 cho phép người tạo phim quay video chất lượng cao 360 độ liền mạch. Sử dụng vật liệu Onyx và Carbon Fiber trên máy in Markforged X7 Industrial, giúp quá trình hoàn thiện sản phẩm nhanh và rẻ hơn nhiều so với các phương pháp cơ khí thông thường.

Ứng dụng của máy in 3D Markforged X7

* Chấu kẹp

Hãng Van Dixon đã in các chấu kẹp gắn trên một robot chuyển các phụ tùng giữa các trung tâm gia công. Chúng phải làm việc trong môi trường ăn mòn trong khi phải chịu lực kẹp lặp đi lặp lại. Markforged cho phép Dixon Valve sản xuất các chi tiết kẹp mới nhanh hơn và rẻ hơn bao giờ hết.

 

Ứng dụng máy in 3D Markforged X7

 

* Khuôn chất dẻo

Hãng Humanetics sử dụng Markforged X7 để in khuôn cho chất dẻo thermoset. Mỗi khuôn phải chịu được lực kẹp đáng kể trong khi đun nóng đến 220 F.

Thời gian quay nhanh, chi phí sản xuất thấp và tuổi thọ dài của khuôn in Markforged khiến chúng phù hợp với việc thay thế các phương pháp đúc khuôn nhiệt truyền thống. Nhựa Thermoset được sử dụng rộng rãi để tận dụng nhiệt độ và độ bền nhiệt. Khuôn in nhiệt có thể chịu được nhiệt độ lên tới 302 ° F (150 ° C) trong thời gian dài với sự biến dạng tối thiểu.

Tìm hiểu thêm: >> Máy in 3D Markforged công nghiệp X5iệp

                             >>  Máy in 3D công  nghiệp Markforged X3

 

Quý vị có thể tham khảo thêm các thiết bị và dịch vụ của chúng tôi dưới đây

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh
HOTLINE 0918 520 533

Đối tác

Liên kết