Chat with us ^^

Máy in 3D để bàn Onyx Pro

Marforged là hãng máy in 3D có nguồn gốc xuất xứ tại Mỹ. Markforged được thành lập để giải quyết vấn đề về sản xuất. Các phương pháp sản xuất truyền thống như gia công hoặc đúc đã tạo ra các bộ phận chất lượng cao, hiệu năng cao nhưng thời gian kéo dài hàng nhiều tuần và chi phí rất lớn.
Thay vì chờ đợi hàng tuần và phải trả hàng ngàn đô la cho một chi tiết, với Markforged bạn có thể in 3D ra sản phẩm với hiệu năng cực kỳ ấn tượng và thời gian dưới 24 giờ. Với vật liệu in là sợi carbon, cho phép tạo ra các chi tiết cứng như nhôm và nhẹ hơn đáng kể.
Các sản phẩm của Markforged được ứng dụng trong lĩnh vực hàng không, robot, thiết bị điện tử tiêu dùng và hàng chục ngành công nghiệp khác, các doanh nghiệp hàng đầu thế giới đang sử dụng công nghệ Markforged để đưa sản phẩm của họ ra thị trường nhanh hơn bao giờ hết.

Markforged có 2 dòng máy in 3D chính: Dòng máy công nghiệp và dòng máy in 3d để bàn. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu về máy in 3D để bàn Onyx Pro.

 

Máy in 3D Onyx Pro.

Máy in 3D Onyx Pro cho phép in các vật liệu kết hợp (composite) có độ bền cao gấp nhiều lần nhựa, bằng cách gia cố sợi nylon với các sợi thủy tinh liên tục.

Máy in 3D Onyx Pro

Nhựa Onyx Pro được thiết kế để kết hợp sự dẻo dai và độ bền của Nylon với độ ổn định và độ bền của vật liệu composite, Onyx là loại nhựa in 3D có khả năng in cao nhất thế giới.

 

Thông số kỹ thuật của máy in 3D Onyx Pro.

Kích thước máy

584 x 330 x 355 mm

Khối lượng máy

16 kg

Thể tích in

320*132*154 mm

Chiều cao lớp layer

mặc định:100 µm; max: 200 µm

Công nghệ in

FFF & CFF

Vật liệu in

Onyx, Fiberglass(sợi thủy tinh)

 

Máy in 3D Onyx Pro sử dụng phần mềm in 3D tiên tiến nhất hiện nay mang tên Eiger. Điều này cho phép bạn điều khiển phiên bản tự động, quản lý theo thời gian thực và cộng tác dựa trên đám mây. Eiger cho phép bạn in các bộ phận bằng nhựa, kim loại và composite trực tiếp từ trình duyệt của bạn.

 

Tham khảo thêm:

=> Máy in 3D công nghiệp X7

=> Máy in 3D công nghiệp X3 .

=> Máy in 3D để bàn Onyx One.

Quý vị có thể tham khảo thêm các thiết bị và dịch vụ của chúng tôi dưới đây

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh
Mr. Thực 0918 520 533

Đối tác

Liên kết