Máy in 3D FDM đẹp giá rẻ tại Thành phố Hà Nội

Máy in 3D FDM đẹp giá rẻ tại Thành phố Hà Nội. Máy in 3D FDM là máy in 3D đơn giản, sử dụng vật liệu nhựa dạng sợi, dạng cuộn để nung nóng và tạo nên lớp in mỏng, sắp xếp theo thứ tự để tạo nên sản phẩm. Máy in 3D được sản xuất hầu hết mọi nơi trên thế giới, vì tính đơn giản nên sinh vieen, học sinh nghiên cứu cũng dễ dàng tạo ra. Sự khác biệt giwuax những dòng máy in 3D cao cấp và cơ bản là độ ổn định của máy/ độ chính xác/ và bề mặt của sản phẩm. Máy in 3D có giá rẻ được lắp ráp thủ công ở Việt Nam thường không tạo được độ ổn định, nên những doanh nghiệp ở Việt Nam thường lựa chọn máy in 3D nhập khẩu cho công việc của họ,

Máy in 3D FDM tạo ra sản phẩm như thế nào?

Máy in 3D FDM thường tạo ra những sản phẩm có kích thước nhỏ, muốn kích thước lớn thì chúng ta có thể cắt ghép nhiều mảnh in 3D với nhau. Máy in 3D FDM có thể tạo ra sản phẩm từ file 3D, bạn chỉ cần có file 3D thì bất kể sản phẩm gì cũng có thể tạo ra được nhờ máy in 3D này.

Sản phẩm đầu tượng phật được in 3d trong thời gian 12 tiếng, ứng dụng cho công việc tạo khuôn silicon và phát triển sản xuất hàng loạt bằng compisite, thạch cao hay xi măng. Công việc tạo mẫu này giúp tiết kiệm và chi phí tạo mẫu lên tới 80% và độ tinh xảo, chính xác cao hơn nhiều lần. Đó là lý do máy in 3D nói chung và máy in 3D FDM nói riềng được ứng dụng rộng rãi ở thời điển hiện tại cũng như tương lai.

Xem thêm:  phương pháp gia công in 3d

Sản phẩm sư tử được in 3D với mục đích dùng làm quà tặng, với việc sản xuất loạt nhỏ 100 chi tiết, không có phương án thi công nào rẻ và nhanh như in 3d fdm, giá thành là điều quyết định lựa chọn phương án in 3D 10o sản phẩm sư tử để làm quà tặng cho khách hàng.

Sản phẩm lưu niệm mang tính chất cá nhân, sử dụng máy scan 3d để quét 3d chân dung người thật, và dùng máy in 3d để tạo nên sản phẩm như hình. Nhanh, chính xác và đặc biệt là chi phí rất rẻ.

Sản phẩm nhà in tỷ lệ 1/65 tại Contecons để mô phỏng sa bàn công trình biệt thự đơn lập/ biệt thự song lập liền kề. Sản phẩm mang tính tham khảo nhưng được in 3d rất sắc sảo bằng máy in 3D của Hàn Quốc.

Thời gian thực hiện 01 căn nhà trong 24h, với tốc độ cao, đó là lý do mà máy in 3D Cubicon của Hàn Quốc đang được quan tâm nhiều tại Việt Nam tại thời điểm hiện tại.

Sản phẩm bình trang trí được in 3D với mục đích lên khuôn cát và đúc đồng, thay đổi kích thước nhưng tạo được đồng bộ trong list sản phẩm của nhà sản xuất, chi phí in 3d thấp cũng là 1 điều để khách hàng quan tâm đến sản phẩm này.

Nếu bạn có bất cứ khó khăn gì, hãy liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi Hotline:  0914 155 319 để được tư vấn máy in 3D nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.
%d bloggers like this: