Chat with us ^^

Máy Scan 3D Universe

Máy Scan3D Universe

Máy Scan3D Universe

 

Máy Scan 3D Universe được sản xuất thuận lợi cho việc vận chuyển, thoải mái và dễ sử dụng. Thiết bị "cắm quét" nhỏ, vừa vặn dễ dàng trong hành lý xách tay của bạn cùng với bảng điều khiển nhỏ gọn cho phép tự động hóa các quá trình đo.

 

Mặt khác các thiết bị giúp cho việc quét tự động của các đối tượng có kích thước lớn dựa trên các dấu hiệu chức năng phát hiện, cách này đem lại cho người dùng khả năng quét các đối tượng từ 20 mm lên đến 3 m một cách dễ dàng.


Máy quét 3D UNIVERSE phổ quát này là một công cụ chuyên dụng để ứng dụng quét cho cả ngành Công Nghiệp và Bảo Tàng Khảo Cổ.


Máy cho phép quét tự động các đối tượng có kích thước lớn dựa trên các dấu hiệu máy phát hiện, với chức năng này cho phép quét các đối tượng từ 20mm đến 3m dễ dàng.


Hệ thống hoạt động ở 2 chế độ phân giải cho phép người sử dụng tối ưu hóa dữ liệu khi quét các đối tượng lớn và tăng cường độ phân giải thăm dò cho các bộ phận có nhiều chi tiết phức tạp như lỗ. Scanner 3D UNIVERSE là giải pháp toàn diện cho cả phần cứng và phần mềm cho việc thu nhập 3D của đối tượng.


Máy Scanner 3D UNIVERSE tích hợp được với các phần mềm phổ biến cho thiết kế ngược, xử lý dữ liệu tự động từ những đám mây điểm thông qua chia cắt lưới, tham sô mô hình CAD và có thể kiểm soát chất lượng một cách nhanh chóng.

 

  Máy có các tính năng và ứng dụng sau:

  • Số hóa của khảo cổ vật.
  • Mô hình hóa kết cấu, hình dáng của cổ vật quý giá
  • Tạo hồ sơ kỹ thuật cho các đối tượng là di sản quốc gia.
  • Thực hiện nghiên cứu tính toán được thời gian và khối lượng cho cổ vật.
  • In ấn 3D nghệ thuật cho giáo dục, giúp đỡ người khuyết tật  (người mù ..) người học nghệ thuật. 

 

Bảng thông số kĩ thuật  Máy Scan 3D Universe:

 

Bảng thông số kĩ thuật  Máy Scan 3D Universe

 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

Quý vị có thể tham khảo thêm các thiết bị và dịch vụ của chúng tôi dưới đây

Hỗ trợ trực tuyến

Đối tác

Liên kết