SMARTTECH 3D Robotized được nghiên cứu và ứng dụng chuyên dùng cho ngành Công nghiệp. Máy quét 3D SMARTTECH Robotized là phiên bản đo không tiếp xúc hiện đại của máy đo tọa độ cho phép đo lường hiệu quả các đối tượng có hình dạng phức tạp, báo cáo kiểm tra tự động, và đặc biệt là khả năng kiểm soát 100% bề mặt đo.

Thiết bị SMARTTECH 3D Robotized

SMARTTECH 3D Robotized được kết nối với 1 con Robot chuyên dụng và đầu quét. Nó là một giải pháp hoàn toàn tự động cho quét không tiếp xúc hóa và kiểm soát chất lượng của các đối tượng vừa và nhỏ.

Thiết bị sử dụng công nghệ mới nhất của quang không tiếp xúc quét 3D hoàn toàn tự động , cho phép lập kế hoạch lập trình tự động trực quan để đo các đối tượng hình dạng và kích cỡ khác nhau.

Máy Robort smarrttech 3D độc lâp không yêu cầu đầu tư thêm các phòng thí nghiệm đặc biệt. Buồng Scan 3D chỉ 4m2 và chỉ yêu cầu 1 nguồn điện tiêu chuẩn. Toàn bộ phòng quét là một phòng di động nên có thể dễ dàng di chuyển toàn bộ hệ thống từ phòng thí nghiệm đến nhà máy khi cần thiết.

Ví dụ như trong những khoảnh khắc quan trọng trong quá trình sản xuất như việc giới thiệu một sản phẩm mới.

Máy SMARTTECH 3D Robotized  

SMARTTECH 3D Robotized với hiệu chỉnh tự động và đầu quét chuyển đổi cho phép bạn quét các đối tượng có hình dạng khác nhau với độ chính xác khác nhau và mật độ lấy mẫu. Buồng khép kín và với tia laser xanh đảm bảo từ các yếu tố bên ngoài đo đó đảm bảo kết quả cho chất lượng cao.

Nhờ sự dễ dàng sử dụng phần mềm SMARTTECH 3D Robotized cho phép người quản lý toàn bộ thiết bị và cá thiết bị đo lường  mà không cần cài đặt đặc biệt về lập trình Robot.

Các phần được tích hợp:

  • Kiêm soát và lập trình Robot, và phát hiện các va chạm
  • Tự động tính toán vị trí dựa trên đặc tính đo lường trong mô hình CAD.
  • Kiểm soát và hiệu chỉnh đầu quét
  • Kiểu CAD và phân tích chính xác
  • Phân chia các đối tượng đo
  • Thực hiện so sánh đối tượng đo với mô hình CAD
  • Tự động hóa kế hoạch đo lường
  • Tự động hóa tạo báo cáo trong PDF và PDF 3D

Các thông số kỹ thuật của máy SMARTTECH 3D Robotized:

 Kích thước máy1650×1250×2150mm.
 Không gian làm việc500×500×500mm
 Số bậc tự do7 bậc
 Đường kính bàn quay500mm
 Trọng tải100kg

Thông số đầu quét:

 Độ phân giải5 Mpix
 Kích thước đo300x230x180mm
 Công nghệ quétCông nghệ ánh sáng đèn LED có cấu trúc màu xanh lá cây

Các máy trạm tích hợp Win 7 card đồ họa chuyên nghiệp NVIDIA Quatro Open GL, RAM 32 GB, màn hình 24” và ổ đĩa 2x2000GB trong hệ thống RAID.