SMARTTECH3D UNIVERSE

Độ chính xác cao trong quét di động

SMARTTECH3D UNIVERSE là một máy quét 3D di động, kết hợp khả năng quét  độ chính xác cao về kích thước hình học với khả năng quét màu các kết cấu thực tế cần thiết để số hóa các đối tượng.

Máy quét SMARTTECH3D UNIVERSE được tạo ra để di chuyển thuận tiện và đơn giản cho việc sử dụng trong khi đó vẫn duy trì tối đa độ chính xác của phép đo. Nó là một giải pháp phần cứng – phần mềm hoàn chỉnh cho phép tạo ra tài liệu 3D của bất kì đối tượng nào và xử lí kết quả đo ví dụ như In 3D.

Máy quét là phù hợp và như một công cụ đo lường lí tưởng trong cả lĩnh vực kỹ thuật và tự nhiên.

Vỏ nhôm nguyên khối và cấu trúc hỗ trợ bên trong máy quét được làm từ sợi carbon hiện đại và bền, mang lại sự bảo vệ tốt nhất và ổn định cho hệ thống quang học nhạy cảm.

Thiết bị nhỏ này cũng có thể được lưu trữ trong hành lý cầm tay cùng với bàn xoay nhỏ gọn cho phép tự động hóa quá trình đo.

Ngoài ra, nhờ hệ thống “plug & scan”, máy quét SMARTTECH3D UNIVERSE không yêu cầu hiệu chuẩn và có thể được khởi động ngay sau khi kết nối.

Máy quét SMARTTECH3D UNIVERSE được trang bị với phần mềm điều khiển đo SMARTTECH3D, cho phép tự động tính diện tích và chu vi bề mặt, và nhờ vào những chức năng nâng cao và thuật toán thông minh để tạo ra tài liệu và mô hình nghiên cứu 3D, nó chưa bao giờ dễ dàng và thuận tiện như vậy.