Chat with us ^^

Dixon Valve & Coupling ứng dụng máy in 3D Mark Two đảm bảo tự động hóa của Robot

Dixon Valve & Coupling đã lựa chọn máy in 3D Mark Two để tạo ra những sản phẩm có thể đảm bảo được sự vững chắc, an toàn cho các hoạt động tự động của Robot trong nhà máy của họ.

 

Dưới đây là bảng so sánh thời gian và chi phí của in 3D so với gia công CNC thông thường.

 

 

Chi phí

Thời gian

Gia công CNC thông thường

290,35 $

72 giờ + thời gian vận chuyển

Ứng dụng in 3D bằng máy Mark Two

9,06 $

9 giờ, 20 phút

 

Cánh tay robot FANUC công nghiệp từ một trung tâm gia công tự động sang một trung tâm gia công tự động khác với khớp nối ống được kẹp chắc chắn giữa các hàm của nó. Tại cơ sở sản xuất của Dixon Valve ở Chestertown, Maryland, những cánh tay robot này là phổ biến trong chuỗi dây chuyền sản xuất, được sử dụng để chuyển giao một phần trong quy trình sản xuất. Sức mạnh, an toàn và kháng hóa chất là những yêu cầu quan trọng đối với môi trường làm việc hiệu quả của Dixon Valve, và như vậy gắn với cánh tay của mỗi robot là một bộ phận được làm bằng nhựa Onyx, và chúng được tạo ra từ máy in 3D Mark Two công nghiệp.

In 3D trong sản xuất Robot

 

“Dixon Valve là nhà sản xuất phụ kiện cho ngành công nghiệp chuyển giao chất lỏng”, Max de Arriz, kỹ sư sản xuất tại công ty, giải thích. Với hàng ngàn van, phụ kiện và thiết bị đo khác nhau mà công ty sản xuất, mỗi thiết lập dòng sản phẩm yêu cầu thiết bị tùy chỉnh, bao gồm dụng cụ và nắm giữ để giữ các bộ phận cụ thể một cách hiệu quả. De Arriz, cùng với kỹ thuật viên tự động JREverett, thì Mark Two đem lại những lợi ích không nhỏ cho cơ sở sản xuất của Dixon.

 

Với Onyx, chúng tôi có thể tái công cụ một cánh tay robot trong một phòng chế tạo trong vòng 24 giờ.”

 

In 3D trong tầm tay

 

Trước khi in 3D các bộ phận, chúng tôi đã gia công từng công cụ một cách riêng lẻ và sẽ mất một khoảng thời gian khá lớn”, de Arriz giải thích. Mỗi dụng cụ kẹp cần phải được thuê ngoài tại một đơn vị gia công. Điều này làm mất khá nhiều thời gian.

 

Dixon chủ yếu sản xuất các loại van và phụ kiện, các loại gắp này cũng đòi hỏi khả năng chịu lực, chống mài mòn, chống hóa chất. Chính vì thế mà máy in 3D của Markforged đã được lựa chọn để thay thế cho phương pháp gia công truyền thống.

Phụ kiện đường ống Van Dixon trong nhà máy được căn chỉnh với sản phẩm in 3D.

 

Ngay sau khi Dixon Valve lựa chọn máy in 3D Markforged model công nghiệp, thì nó đã được sử dụng để tạo ra các sản phẩm. "Chúng tôi đã có thể tái công cụ một cánh tay robot trong một chuỗi sản xuất trong vòng 24 giờ," Everett cho biết: Mark Two không chỉ cho phép sản xuất chi tiết của robot một cách nhanh chóng mà còn tạo ra sản phẩm bền bỉ, an toàn đảm bảo được độ tin cậy trong sản xuất.

Một cánh tay robot với những chiếc kẹp in 3D trong sản xuất

Một cánh tay robot với những chiếc kẹp in 3D hoạt động trên sàn nhà máy Dixon Valve. Một bộ kẹp này được tạo bởi máy in 3D Mark Two trong vòng chưa đầy một ngày.

 

Mark Two cho phép Dixon Valve sản xuất các giải pháp sản xuất mới với tốc độ và chi phí thấp chưa từng thấy, cung cấp cho công ty một công cụ mới mạnh mẽ trong các công cụ sản xuất của họ. "Đó là một thành phần quan trọng trong quá trình thiết kế của chúng tôi và nó thực sự thay đổi cách chúng tôi làm việc đến mức chúng tôi cần thay đổi các thủ tục và kế hoạch để phù hợp với sản phẩm đột phá này", Everett nói. Bằng cách ứng dụng máy in vào công việc của công ty, Dixon Valve đã có thể mở rộng và cải thiện hơn nữa, và họ không có kế hoạch dừng lại ở đó. Khả năng sản xuất các bộ phận với sức mạnh, chất lượng và độ chính xác với chi phí thấp khiến Dixon ngày càng phát triển hơn nữa.

 

Video:

 

Nguồn: https://markforged.com/case-study/the-mark-two-secures-a-firm-grip-in-robotic-automation/

 

Xem thêm: In 3D kim loại và đặc điểm của máy in 3D kim loại hiện nay.

Hỗ trợ trực tuyến

Đối tác

Liên kết