Chat with us ^^

Hãng Smarttech vừa cho ra mắt phiên bản mới của phần mềm dành riêng cho các máy Scan 3D

SMARTTECH3Dmeasure v. 2018 là phiên bản mới nhất của phần mềm S3DM dành cho máy scan 3D của hãng SMARTTECH. Phần mềm cho phép thực hiện quét 3D với giai đoạn quay, đánh dấu vị trí và căn chỉnh đường cong. SMARTTECH3Dmeasure là phần mềm duy nhất hiện có trên thị trường cho phép hoạt động trơn tru trên đám mây các điểm với 300 triệu điểm trong khi duy trì màu sắc của bề mặt đa màu của vật thể.


Những thay đổi được giới thiệu trong phiên bản 2018 đã làm đơn giản và các kĩ sư dễ dàng hơn trong việc thiết kế. Làm sạch đám mây các điểm đã được tự động và tăng tốc độ nhờ sử dụng các thuật toán mới sử dụng 100% sức mạnh tính toán của máy trạm. Giờ đây, việc tạo ra lưới tam giác chỉ cần một cú nhấp chuột. Quá trình điền vào lỗ và làm mịn các bề mặt lưới tam giác với SMARTTECH3Dmeasure dễ dàng hơn bao giờ hết.

Phương pháp đo và căn chỉnh mới trong SMARTTECH3Dmeasure v. 2018

Chức năng đo độ cong được thêm vào trong phiên bản 2018 cho phép đo lường thông minh mà không cần sử dụng các điểm định vị và giai đoạn quay. Việc quét tự động kết nối với nhau nhờ sự sắp xếp hình học của vật thể. Chức năng này đặc biệt hữu ích với một vật thể cỡ lớn ngăn cản việc sử dụng một giai đoạn quay. Scan 3D các đối tượng từ tất cả các bên cho phép các nhà điều hành để có được một phức tạp và sẵn sàng để làm việc đám mây của các điểm.

Phương pháp đo và căn chỉnh mới trong SMARTTECH3Dmeasure v. 2018

Ngoài ra, các chức năng của đăng ký toàn cầu và sự liên kết đường cong cho phép tự động kết nối các phép đo đơn lẻ thu được theo một cách khác - ví dụ bằng cách sử dụng một giai đoạn quay. Không cần phải sử dụng phương pháp "ba điểm" mỗi lần như trước đây. Với SMARTTECH3Dmeasure v. 2018 có thể căn chỉnh đơn giản hơn cho bạn. Khả năng phần mềm mới không chỉ đẩy nhanh quá trình quét 3D mà còn làm cho toàn bộ hoạt động có thể truy cập dễ dàng hơn trước đây.

Mô-đun phân tích và kiểm soát mới trong  SMARTTECH3Dmeasure v. 2018

SMARTTECH đã mở rộng các chức năng phần mềm SMARTTECH3Dmeasure v.2018 bằng cách thực hiện các mô đun kiểm soát và phân tích. Các mô-đun này cho phép bạn đo khoảng cách giữa các điểm, tính diện tích bề mặt, so sánh các mẫu phẳng và tạo các mặt cắt ngang. Điều này có nghĩa là người dùng SMARTTECH3Dmeasure không chỉ nhận được phần mềm điều khiển máy quét 3D mà còn là một chương trình cho phép thực hiện phân tích hình học cơ bản.

Mô-đun phân tích và kiểm soát mới trong SMARTTECH3Dmeasure v. 2018


Danh sách các chức năng mới được update trong SMARTTECH3Dmeasure v. 2018

Mô đun đo lường

 • Đo độ cong
 • Đo đối tượng bóng tối hoặc bóng
 • Số lượng các dấu hiệu cần thiết để thực hiện đánh dấu đánh giá giảm từ 5 xuống còn 3
 • Các thuật toán làm mịn đám mây điểm.

Mô-đun chỉnh sửa đám mây điểm.

 • Mô-đun lưới tam giác
 • Tự động quá trình tạo lưới tam giác
 • Tự động lấp lỗ trong lưới tam giác
 • Tự động làm mịn lưới tam giác
 • Chuyển đổi lưới tam giác thành đám mây các điểm

Phân tích và mô đun điều khiển

 • So sánh các mẫu phẳng
 • Bây giờ bạn có thể đo khoảng cách giữa các điểm
 • Mặt cắt ngang
 • Đo diện tích bề mặt

Ngoài ra, với USB dongle còn cho phép bạn cài đặt SMARTTECH3Dmeasure trên nhiều thiết bị. Chức năng này cho phép người sử dụng có thể có phần mềm trên nhiều thiết bị và kích hoạt phần mềm khi kết nối USB mỗi lần chúng ta cần sử dụng nó mà không cần chuyển giấy phép.

Xem video hiển thị các tính năng mới của SMARTTECH3Dmeasure v. 2018 tại đây:

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đối tác

Liên kết