Chat with us ^^

Máy quét laser 3D tích hợp Skyline

Cánh tay quét Ace Skyline, với máy quét laser 3D tích hợp Skyline, cung cấp khối lượng làm việc lớn (từ 2 m đến tối đa 4,5 m). Do được tích hợp pin và nhiệt độ, Ace Skyline là CMM di động hoàn hảo để quét trong phòng thí nghiệm đo lường, xưởng hoặc bên ngoài. Ace Skyline có thể được sử dụng cho bất kỳ ứng dụng nào: kiểm tra 3D, so sánh CAD, kỹ thuật đảo ngược hoặc tạo mẫu nhanh. Nó tương thích với các chương trình lớn của bên thứ ba.

Nhà đo lường trưởng thiết lập các quy trình kiểm tra và lập trình ngược dòng. Sau đó, một kỹ thuật viên xưởng có thể dễ dàng thực hiện các phép đo thực tế, sử dụng cánh tay đo kết hợp với phần mềm Polyworks.

 

Herman Miller chọn một cánh tay đo Kreon để kiểm tra và sửa các cài đặt máy trước khi sản xuất.

Nhà máy sản xuất phụ tùng kim loại Herman Miller, được thành lập tại Michigan (Mỹ) hơn một trăm năm trước, ngày nay bán đồ nội thất văn phòng trên toàn cầu, dựa vào khoảng 8.000 thành viên của đội ngũ nhân viên. Công ty được biết đến với sự hợp tác với các nhà thiết kế nổi tiếng như Charles và Ray Eames và đã sản xuất chiếc ghế văn phòng bán chạy nhất tại Hoa Kỳ - Aeron.

Nhà máy sản xuất linh kiện kim loại của Herman Miller, tăng tốc độ tinh chỉnh các quy trình sản xuất bằng cách mua một cánh tay đo Ace Skyline. Các bộ phận kim loại được sản xuất rất đa dạng và, nói chung, yêu cầu kiểm tra 3D. Theo truyền thống, điều này được thực hiện với CMM trong phòng đo lường, nhưng đối với việc kiểm tra 3D các ống uốn cong, cần có một giải pháp đo mới để xử lý sự phức tạp của các hình dạng liên quan.

     

 

Công ty đã chọn một cánh tay đo Kreon 3,5 m với đầu quét 3D Skyline Wide. Điều gì khiến họ lựa chọn một cánh tay Kreon?

  • Làm quen nhanh và cài đặt dễ dàng
  • Tính linh hoạt của việc sử dụng trong xưởng hoặc phòng đo lường nhờ tính di động của hệ thống
  • Máy quét 3D hiệu suất cao, nhanh chóng và chính xác
  • Tăng năng suất nhờ thu thập dữ liệu đo nhanh hơn
  • Một giải pháp duy nhất bao gồm một số ứng dụng

Levi Meyer, Trưởng phòng đo lường: “Cánh tay Ace Skyline, ban đầu được mua để kiểm tra các ống, cũng đã trở thành của riêng mình trong các ứng dụng khác”.

Ngoài phòng đo lường, cánh tay Ace Skyline được sử dụng trong các xưởng hàn của công ty để nhanh chóng kiểm tra độ chính xác của việc ghép nối. Nó cũng đang chứng minh một tài sản quý giá cho các bộ phận khuôn, thiết kế  ngược với các hình dạng phức tạp đã được điều chỉnh thủ công.

 

 


 

 

 

 

WENZEL tuyên bố hợp tác với KREON và mở rộng danh mục đầu tư của mình.

KREON và WENZEL công bố hợp tác công nghệ cho các giải pháp đo cầm tay và quét 3D. Sau các cuộc thảo luận chuyên sâu giữa ban lãnh đạo của cả hai công ty, các hợp đồng đã được ký kết tại Control in Stuttgart. WENZEL thêm cánh tay đo KREON và cảm biến dòng WM | LS 70, từ phạm vi máy quét 3D KREON, đến danh mục sản phẩm của mình. Trong một thiết kế công nghiệp hiện đại, các sản phẩm đã được điều chỉnh theo nhãn hiệu WENZEL và được tích hợp vào bối cảnh phần mềm WENZEL.

 

 

“Thế giới của đo lường có thể thay đổi liên tục. Do đó, tại WENZEL, chúng tôi luôn tìm kiếm những đối tác sáng tạo có thể giúp chúng tôi cung cấp cho khách hàng giải pháp tốt nhất có thể trên thị trường. Do đó, bước hợp tác với KREON trong lĩnh vực giải pháp đo cầm tay và máy quét 3D chỉ hợp lý đối với chúng tôi”, Giám đốc điều hành Tiến sĩ Heike Wenzel giải thích.

“Chúng tôi rất tự hào và vui mừng khi ký được thỏa thuận hợp tác này và liên kết các sản phẩm của chúng tôi với các giải pháp cao cấp được đề xuất bởi nhóm WENZEL. WENZEL là đối tác lý tưởng để truyền bá công nghệ tốt nhất của chúng tôi tới khách hàng của các chuyên gia CMM, được cho là có nhu cầu và liên quan đến sự đổi mới và chất lượng”, Giám đốc điều hành Thierry Rebillard giải thích.

 

Mở rộng danh mục sản phẩm của WENZEL

 

 

Tay đo 7 trục di động WM | MMA có thể được cấu hình và vận hành với phần mềm đo WM |Quartis. Tất cả các yếu tố hình học và dạng tự do được hỗ trợ trong WM | Quartis có thể được ghi lại và đánh giá một cách khéo léo. Giải pháp đo cầm tay và dễ sử dụng làm tăng tính linh hoạt đặc biệt là trong môi trường sản xuất. Điều này được hỗ trợ bởi giao diện tích hợp pin và WiFi. Sự kết hợp giữa cánh tay đo 7 trục di động với máy quét đường có độ phân giải cao, thu được mọi chi tiết không tiếp xúc, làm cho cánh tay đo bổ sung tốt cho các hệ thống đo tọa độ cổ điển. Việc sử dụng các vật liệu mới nhất làm cho cánh tay đo trở thành một bộ phận nhẹ mang lại kết quả đo chính xác và có thể lặp lại trong các ứng dụng di động. Tay đo có thể được sử dụng trực tiếp - cả quang và tiếp xúc - mà không cần thời gian khởi động hoặc dán các điểm đánh dấu vào thành phần hoặc vật cố định.

Cảm biến dòng mới WM | LS 70 đã được trình bày trước công chúng lần đầu tiên tại Control Show ở Stuttgart trên máy đo tay ngang WENZEL của dòng R. Cùng với đối tác mới KREON, điều này đã phù hợp với nhu cầu của khách hàng và cũng được tích hợp vào phần mềm đo lường mạnh mẽ WM | Quartis. Điều này làm cho trình tự đo đa cảm biến tự động hơn nữa có thể. Một thành phần có thể được căn chỉnh chính xác với hệ thống thăm dò tiếp xúc như TP20, TP200 hoặc SP25 từ Renishaw và được sử dụng để đo hình học bên trong và các tính năng với dung sai gần. Sau đó, cảm biến đường quang được tải và quét được làm bằng hình học bên ngoài. Điều này cho phép đánh giá dung sai hình dạng bề mặt cần thiết và tạo báo cáo đồ họa với ánh xạ màu để so sánh CAD.

 

 

Về KREON

     KREON là nhà cung cấp giải pháp đo lường 3D  tiếp xúc và không tiếp xúc của Pháp. Chuyên về máy quét 3D trong hơn 25 năm, công ty cũng cung cấp các thiết bị đo và quét, theo dõi quang học và các giải pháp tự động. Máy quét 3D của nó tương thích cả với cánh tay đo và CMM. Các giải pháp của nó đã được tích hợp vào phần mềm ứng dụng hàng đầu của thị trường. Bí quyết của KREON Technologies, kết hợp các sản phẩm công nghệ cao và dịch vụ cao cấp. KREON dựa vào một mạng lưới các đại lý trên toàn thế giới để gần gũi với khách hàng của mình và giúp họ giảm chi phí và thời gian sản xuất, để tăng hiệu quả và cải thiện quy trình của họ.

 

Về WENZEL

     WENZEL là công ty dẫn dầu trong đo lường sáng tạo. Danh mục sản phẩm toàn diện từ WENZEL bao gồm các giải pháp độc đáo về Đo lường 3D, Chụp cắt lớp điện toán và Quét tốc độ cao quang học. Các giải pháp công nghệ WENZEL được cài đặt trong nhiều ngành công nghiệp như Ô tô, Hàng không vũ trụ, Phát điện và Y tế. WENZEL có một cơ sở được cài đặt của hơn 10.000 máy trên toàn thế giới. Các công ty con và đại lý tại hơn 50 quốc gia chăm sóc bán hàng và cung cấp dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng cho khách hàng của chúng tôi. Ngày nay, Tập đoàn WENZEL sử dụng hơn 600 người trên toàn thế giới.

 

Nguồn: https://kreon3d.com/herman-miller-chooses-a-kreon-measuring-arm-to-check-and-correct-machine-settings-prior-to-production/

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh
HOTLINE 0918 520 533

Đối tác

Liên kết