Chat with us ^^

Team work sales support with Mr LiChen - Technican from MarkForged

Team work sales support with Mr LiChen - Technican from MarkForged

 

Để việc tư vấn chăm sóc khách hàng tốt nhất, thì kiến thức của tư vấn viên phải có trình độ chuyên môn cao. Chính vì vậy chúng tôi hiểu rõ điều đó, và việc team work với nhau trong đội ngũ chăm sóc bán hàng là vô cùng quan trọng. Được sự hỗ trợ của chuyên gia bên hãng MarkForged. Chúng tôi đã nhận được những kiến thức vô cùng quan trọng về công nghệ In3D Kim loại và Composite. Và những nhân viên của Team Trung tâm số hóa tự tin làm chủ công nghệ và đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Công nghệ In3D Composite của MarkForged tạo ra những sản phẩm In3D có những tính chất cơ học phù hợp để thay thế chi tiết trong cơ khí. Điều này vượt ra xa khỏi ứng dụng tạo mẫu nhanh của những công nghệ In3D Plastic thông thường.

Công nghệ In3D Kim loại của MarkForged mang tên ADAM

Máy in 3D kim loại Metal X hàng đầu của Mỹ

Dixon Valve là đơn vị đã sử dụng máy in 3D kim loại Metal X để in những giá kẹp chuyên dụng. Những gá kẹp này, được thiết kế để giữ các vật cố định có hình dạng phức tạp. Mặt khác, các gá kẹp được tạo ra cần phải có độ bài, sức chịu mài mòn cao để phù hợp với hoạt động sản xuất.

in 3D chấu kẹp kim loại

 

Dixon Valve từ lâu đã sử dụng máy in 3D Markforged composite để sản xuất dụng cụ cho nhiều cánh tay robot của họ. Tuy nhiên, những gá kẹp được in từ composite có khả năng chịu mài mòn không được tốt. Vì thế họ quyết định sử dụng những gá kẹp kim loại được tạo từ máy in 3D kim loại của Markforged để thay thế cho phương pháp cũ.

 

Chấu kẹp kim loại được In 3D dùng trong sản xuất

 

Với phương pháp in 3D tạo ra những chiếc gá kẹp bằng Metal X, Dixon Valve đạt được những tối ưu vượt trội trong sản xuất với chi phí được tiết kiệm 30 lần và tiết kiệm thời gian gấp 10 lần bằng cách in 3D gá kẹp này so với trước.

 

Bảng thống kê:

 

 

Phương pháp cũ

Markforged

Tiết kiệm

Thời gian sản xuất

14 ngày

1,25 ngày

91%

Chi phí sản xuất

355$

7$

98%

 

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh
HOTLINE 0918 520 533

Đối tác

Liên kết