Chat with us ^^

Thư cảm ơn khách hàng đã tham quan tại triển lãm VIMF Bắc Ninh 2018

Kính gửi quý khách hàng,

Lời đầu tiên, thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên công ty TNHH Công Nghệ CAD CAM Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất đến quý khách hàng và đối tác đã đến tham quan gian hàng của chúng tôi tại Triển lãm Quốc Tế Về Công Nghệ In & Thiết Kế 3D Và Sản Xuất Đắp Dần 2018 (VIMF) Tại Bắc Ninh (diễn ra từ ngày 6 đến 8/06) vừa qua. Cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và ủng hộ của quý khách đã dành cho công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

 

Trong thời gian diễn ra triển lãm, CAD CAM rất vinh dự, tự hào được đón tiếp và qmang đến cho quý khách hàng công nghệ scan 3D/ In 3D cùng máy Scan 3D Kreon/ máy in 3D Markforged tiên tiến hàng đầu của Mỹ.

 

Các ý kiến đóng góp, trao đổi chân thành và thẳng thắn của quý khách thực sự rất hữu ích và có ý nghĩa thiết thực đối với chúng tôi. Chính nhờ sự hiện diện và ủng hộ của quý khách đã giúp cho Triển lãm VIMF Bắc Ninh 2018 của công ty chúng tôi được thành công rực rỡ.

 

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của anh / chị đối với sản phẩm, dịch vụ công ty chúng tôi và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác phát triển các sản phẩm của Trung tâm số hóa - công ty TNHH Công Nghệ CAD CAM Việt Nam tại Việt Nam trong thời gian tới.

 

Một số hình ảnh diễn ra vào triển lãm:

Gian hàng của Công ty CADCAM có máy Scan 3D Kreon + máy 2 chiếc máy in 3D của Markforged ( Máy in 3D công nghiệp + máy in 3D dạng để bàn ) tại triển lãm VIMF Bắc Ninh 2018:

Gian hàng của Công ty Tại triển lãm VIMF Bắc Ninh 2018

 

Hình ảnh khách hàng tới tham quan gian hàng CADCAM ở triển lãm VIMF 2018:

Khách hàng tới tham quan gian hàng CADCAM ở triển lãm VIMF 2018

 

Khách hàng tới tham quan gian hàng CADCAM tại triển lãm VIMF 2018

 

Khách hàng tới tham quan gian hàng CADCAM tại triển lãm VIMF Bắc Ninh 2018

 

Nếu có nhu cầu hay còn bất kì thắc mắc nào khác về:

 

Anh chị vui lòng liên hệ theo Hotline: 0918 520 533 Hoặc truy cập website: http://trungtamsohoa.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.


Kính chúc Quý khách hàng và gia đình sức khỏe, hạnh phúc, thành công!

Trân trọng!

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Đối tác

Liên kết