Chat with us ^^

Triển lãm Quốc tế MTA Hà Nội 2017 cùng Trung tâm số hóa.

Tiếp nối sự thành công của Triển lãm MTA tại thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 7 / 2017 vừa rồi. Vào tháng 10 này, MTA Hà Nội sẽ trở lại với các doanh nghiệp với sự tham gia của rất nhiều các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

 

Giới thiệu vể triển lãm MTA Hà Nội 2017.

 

Triển lãm MTA Hà Nội là triển lãm và hội nghị quốc tế lần thứ 5 về các loại máy móc, công dụng, công nghệ trong ngành cơ khí chính xác và gia công kim loại. MTA Hà Nội diễn ra trong 3 ngày từ 11/ 10 – 13 / 10 năm 2017 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế (I.C.E), 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, Việt Nam. Địa điểm này rất thuận lợi về giao thông, ngay gần ga Hà Nội và cách sân bay Nội Bài khoảng 45 phút đi xe. Nên bạn có thể đến tham dự, tham quan tại đây rất dễ dàng.

 

Triển lãm MTA Hà Nội 2017

 

MTA Hà Nội được coi là sự kiện lớn nhất trong năm phục vụ các ngành công nghiệp cơ khí chính xác và gia công kim loại ở khu vực phía Bắc nước ta. Trong triển lãm MTA Hà Nội được tham gia bởi hơn 170 thương hiệu lớn trong và ngoài nước, hứa hẹn mang lại nhiều thành công với các giải pháp toàn diện và tiên tiến nhất để đáp ứng nhu cầu sản xuất công nghiệp địa phương.

 

Danh mục trưng bày tại triển lãm có nhiều mảng khác nhau liên quan cốt lõi tới ngành công nghiệp sản xuất từ sản xuất phụ gia, scan 3D, in 3D; các dụng cụ gia công và máy gia công; từ các linh kiện và dụng cụ bán dẫn tới các hệ thống thiết bị tự động hóa; trung tâm gia công CNC và các loại máy công cụ hiện đại tiên tiến khác.

 

Khi quý vị đến với triển lãm MTA Hà Nội 2017 này, bạn sẽ được trải nghiệm những ứng dụng hiện đại của công nghệ 3D trong sản xuất. Cụ thể là hệ thống các máy scan 3D, máy in 3D, phần mềm CATIA, các phần mềm về CAD / CAM/ CAE cùng các giải pháp công nghệ 3D khác.

 

Triển lãm MTA Hà Nội

 

Đến góp mặt và tham gia triển lãm có nhiều các công ty với những thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước hiện nay như: Beijing Jingdiao, Bibus, Cybertech, Carl Zeiss, Growell, Olas, Hiwin, Makino, Marposs, Mituyoto, Mitsubishi, NT Tool, Optical Gaging, Sodick, Renishaw, Tinh Hà, Top Winner, Vạn Sự Lợi….trong đó có trung tâm số hóa là một phần của công ty TNHH CAD/ CAM Việt Nam.

 

Trung tâm số hóa – CAD/ CAM Việt Nam.

 

Trung tâm số hóa tham gia Triển lãm MTA Hà Nội 2017, với với vai trò là một bộ phận của công ty TNHH CAD / CAM Việt Nam với 2 đề tài tham luận chính là mảng về ứng dụng của công nghệ in 3D / công nghệ scan 3D hiện, cùng các máy scan 3D, máy in 3D. Khi tham quan và tham dự triển lãm, quý vị sẽ được trải nghiệm tận mắt về quy trình thực hiện in 3D với vật liệu nhựa PLA bằng máy in 3D Builer, hoạt động của máy scan 3D Kreon/ máy scan 3D Smarttech.

Giới thiệu giải pháp và ứng dụng in 3D tại MTA Hà Nội 2017

 

Mảng thứ 2 chính là giải pháp phần mềm CATIA trong ngành công nghiệp 4.0 – một đề tài nhận được sự quan tâm của rất nhiều các công ty, doanh nghiệp hiện nay. Trong mảng này,  trung tâm số hóa sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về:

 

• Tổng quan phần mềm CATIA

• Giải pháp CAD

• Giải pháp CAM

• Giải pháp CAE

 

Triển lãm MTA Hà Nội 2017

 

Trung tâm số hóa tham gia triển lãm MTA Hà Nội 2017 này nằm tại vị trí gian hàng G5-06, chúng tôi rất hi vọng khách hàng cùng các cá nhân, tổ chức đến tham quan, trao đổi và học hỏi thêm về công nghệ 3D hiện nay.

 

Mọi thông tin chi tiết hoặc có bất kì thắc mắc nào khác, bạn vui lòng liên hệ tới Hotline trung tâm số hóa: 0946 93 6686 - 0967 005 551 để được hỗ trợ trực tiếp.

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh
Mr. Thực 0918 520 533

Đối tác

Liên kết