Chat with us ^^

Ứng dụng in 3D trong quá trình tự động hóa.

Thách thức: Các quy trình tự động hóa tùy chỉnh, trong khi cực kỳ hữu ích nếu được thực hiện đúng cách, các chi tiết – bộ phận phức tạp, độc đáo.

 

Giải pháp: Máy in 3D đủ khả năng để sản xuất ra các bộ phận có thiết kế phức tạp với chi phí thấp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt.

 

Các bộ phận in cho phép bạn lặp lại, tăng tốc và cải thiện độ tin cậy của các quy trình của bạn mà không ảnh hưởng đến băng thông sản xuất.

In 3D trong tự động hóa

Chi tiết được In 3D trong tự động hóa

In 3D trong quá trình tự động hóa.

 

Công cụ tự động hóa quy trình có thể là sự khác biệt giữa một quy trình chức năng nhưng không hiệu quả và một quy trình được tối ưu hóa. Thiết lập công cụ tự động hóa quy trình tốt nhắm vào các bước kém hiệu quả nhất, ít tự động nhất và kém chính xác nhất trong quy trình của bạn và biến chúng trở thành thế mạnh. Chúng có dạng bộ sưu tập một phần, bộ điều khiển, giá treo cảm biến, hướng dẫn sử dụng và nhiều thứ khác. Do hình dạng độc đáo, các công cụ dùng trong quá trình tự động hóa thường không được ưu tiên.

 

Với công nghệ in 3D tạo ra sản phẩm có độ bền cao một cách nhanh chóng, từ thiết kế -> thử nghiệm -> triển khai các công cụ tự động hóa quy trình với chi phí thấp. Vật liệu in 3D của Markforged phù hợp cho các môi trường sản xuất: vật liệu cơ sở nylon chứa đầy sợi carbon chống lại việc cắt chất lỏng và các hóa chất sản xuất khác, trong khi gia cố sợi liên tục mang lại cho các bộ phận sức mạnh, độ cứng và độ bền để chịu đựng các chu kỳ không xác định. Các kỹ sư sản xuất phát triển mạnh trong các tình huống họ có thể gia tăng giá trị thông qua các cải tiến gia tăng, việc trao cho họ một máy in Markforged sẽ cho phép họ cải thiện nhiều quy trình hơn với tốc độ nhanh hơn.

 

Một thống kê cho thấy:

 

In 3D

Gia công truyền thống

Thời gian

1-2 ngày

7-14 ngày

Chi phí

$10–40

$300–500

Tiết kiệm

86%

94%

 

=> Xem thêm: ng dụng của Máy in 3D Markforged trong đo kiểm CMM.

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh
HOTLINE 0918 520 533

Đối tác

Liên kết