Chat with us ^^

Ứng dụng máy scan 3D smarttech trong y học.

Các phương pháp đo không tiếp xúc còn được ứng dụng trong y học. Và ánh sáng có cấu trúc hiện nay là phương pháp an toàn nhất để phân tích tổn thương hoặc vết rạn da phức tạp. Nhờ có khả năng thu được màu thực sự của bề mặt được quét, bác sĩ và các nhà nghiên cứu có thể thu thập thông tin về tất cả các lĩnh vực quan trọng phục vụ trong nghiên cứu và khám chữa bệnh.

Công nghệ quét 3D sẽ giúp các bệnh nhân khỏi bệnh nhanh hơn. Chỉ trong vài giây, chúng tôi có thể nắm bắt được tất cả thông tin về bề mặt và màu sắc để phân tích sâu hơn. Bệnh nhân cần xuất hiện chỉ trong quá trình quét 3D trong một thời gian ngắn mà không cần phải chịu đau đớn nào khác.

ọc

Với máy quét 3D, bác sĩ có thể làm việc trực tiếp với bệnh nhân mà không sợ phải chịu ảnh hưởng không tốt nào khác giống như máy chụp X- quang. Hơn nữa, máy quét 3D smarttech còn an toàn với phụ nữ có thai hoặc những bệnh nhân bị thương nặng.

Phương pháp này rất đơn giản - Các viền thẳng được chiếu bởi hệ thống chiếu sáng LED trên bề mặt phải được đo. Độ cong của các rìa đang được chụp bởi máy dò tìm ra mà gửi các hình ảnh kỹ thuật số cho phần mềm. Phần mềm đo lường SMARTTECH 3D biến đổi hình ảnh thành đám mây điểm thể hiện hình học và màu sắc của bề mặt đo được. Đó là cách chúng ta có được những thông tin có thể được phân tích theo cách cần thiết - nếu nó dùng cho phẫu thuật bằng nhựa, theo dõi quá trình điều trị, phân tích khuyết tật tư thế ...

Máy quét 3d dùng trong y học

Nhờ dễ sử dụng, máy quét 3D SMARTTECH có thể dễ dàng sử dụng bởi những người không quen thuộc với đo lường. Các máy quét không cần quá trình hiệu chuẩn khó khăn. Họ đã sẵn sàng để sử dụng trực tiếp sau khi đưa ra khỏi vụ án. Hơn nữa - phần mềm SMARTTECH3Dmeasure hoạt động trực quan và cho phép cung cấp chức năng quét 3D cũng như tự động phân tích dữ liệu.

Máy quét 3D SMARTTECH đã được sử dụng trong các viện nghiên cứu Nhật Bản như AIST hoặc UNITIKA, nơi chúng được sử dụng để cung cấp các phép đo phức tạp trên toàn bộ cơ thể người hoặc các bộ phận của nó. Họ đã tham gia vào các dự án nghiên cứu của Châu Âu đo chân của vận động viên.

=> Hãng Smarttech vừa cho ra mắt phiên bản mới của phần mềm dành riêng cho các máy Scan 3D

=>Scan 3D và thiết kế ngược chi tiết trên khung xe.

Hỗ trợ trực tuyến

Đối tác

Liên kết