Chat with us ^^

Ứng dụng in 3D trong đồ gá

Ứng dụng in 3D trong đồ gá là một trong những ứng dụng quan trọng của công nghệ in 3D. Trong dây chuyền sản xuất hiện nay thì đồ gá là một trong những công cụ không thể thiếu để nâng cao hiệu quả và chất lượng sản xuất sản phẩm.

 

In 3D được ứng dụng trong đồ gá

Đồ gá được sử dụng và giữ vị trí bảo vệ và tổ chức các thành phần lắp rắp ở tất cả các giai đoạn của quá trình sản xuất. Và khi một trong các vị trí trong dây chuyền phát sinh nó có thể ảnh hưởng đến sản xuất của cả một dây chuyền vì vậy để tránh tạm dừng sản xuất hoặc sản phẩm bị lỗi, công nghệ in 3D trong đồ gá giúp cho thiết kế và triển khai sản xuất nhanh chóng.

Nguyên vật liệu in 3D thường để sản xuất như: kim loại, gỗ, nhựa.

Ứng dụng của in 3D trong đồ gá

Ứng dụng của in 3D trong đồ gá

Theo phương thức sản xuất truyền thống, thời gian để làm ra 1 sản phẩm đồ gá từ khâu thiết kế đến sản phẩm cuối cùng sẽ phải mất rất nhiều thời gian.Và bên cạnh đó là khả năng tối ưu sản phẩm là không cao.

Trung tâm số hóa hiện đang sử dụng thiết bị in 3D với công nghệ FDM cung cấp cho khách hàng một phương pháp nhanh chóng và chính xác về sản xuất đồ gá.

FDM là công nghệ xây dựng chi tiết từ các lớp in nhựa rất mỏng, sử dụng dữ liệu CAD 3D từ máy tính, quá trình sản xuất chi tiết được đơn giản hóa  đáng kể. Và sản phẩm sau khi in có thể sử dụng được ngay giúp nhà sản xuất có thể đánh giá nhanh tính năng,  hiệu quả chất lượng của sản phẩm. Từ đó đưa ra những cải thiện sản phẩm một cách tối ưu nhanh chóng nhất.

Với vật liệu đa dạng, độ cứng cao, an toàn trong sử dụng và khả năng xây dựng được những chi tiết có bề mặt phức tạp thì công nghệ in 3D là một giải pháp hiệu quả và chính xác cho sản xuất đồ gá. Đặc biệt là với những sản phẩm có số lượng không cao.

=>>Xem thêm: dịch vụ quét 3d tại Hà Nội

Ngoài các dịch vụ in 3D, scan 3D, trung tâm số hóa còn là địa chỉ phân phối các thiết bị scan 3D, máy in 3D tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay.

Quý vị có thể tham khảo thêm các thiết bị và dịch vụ của chúng tôi dưới đây

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh
HOTLINE 0918 520 533

Đối tác

Liên kết